Trường THCS Tân Thành rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023
rường THCS Tân Thành rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023.

Sáng nay 05/9/2022 hơn 700 học sinh, cùng 44 thầy giáo, cô giáo và nhân viên trường THCS Tân Thành đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ khai giảng có Ông Vũ Văn Mười, UVBTV Thành ủy, PCT UBND thành phố Đồng Xoài; Lãnh đạo UBND xã Tân Thành và đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương đã đến dự chung vui cùng thầy, trò nhà trường. Ông Đặng Tấn Lộc, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Thành đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Tại lễ khai giảng, ông Vũ Văn Mười, UVBTV Thành ủy, PCT UBND thành phố Đồng Xoài đã tặng 05 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra nhân dịp này thay mặt các mạnh thường quân Nhà trường đã trao cho các em học sinh 182 phần quà mỗi phần quà là 10 cuốn tập trắng; 10 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuyên dương, khen thưởng cho 24 học sinh và 08 giáo viên có thành tích xuất sắc tại các hội thi trong dịp hè.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng ông Vũ Văn Mười, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài đề nghị thầy, trò trường THCS Tân Thành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, bước vào năm học mới tập thể giáo viên, học sinh nhà trường quyết tâm nỗ lực, đoàn kết phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Ông Lê Xuân Trường-ĐUV, Hiệu trưởng trường THCS Tân Thành đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Vũ Văn Mười, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài

tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Ông Đặng Tấn Lộc, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Thành

tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng